Đại diện White Doctors phân trần về 17 sản phẩm bị thu hồi, tiêu hủy

 

Theo Công ty TNHH EBC Việt Nam (đơn vị phân phố độc quyền sản phẩm White Doctors), đoàn kiểm tra của Bộ Y tế đã tiến hành kiểm tra nhà máy đóng gói của White Doctors, phát hiện thấy thiếu một số công đoạn kỹ thuật trong việc đóng gói, không đảm bảo tiêu chuẩn GMP - Tiêu chẩn thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm các nước ASEAN. 

Đoàn kiểm tra cũng đã lấy các mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm, phát hiện thấy có một số thành phần an toàn nhưng không có trong phiếu công bố mỹ phẩm, đồng thời không phát hiện chất cấm dùng trong mỹ phẩm. Ngoài ra, hồ sơ sản phẩm lưu tại công ty thiếu so với quy định pháp luật.

 

Đại diện Công ty EBC Việt Nam cho biết đang tiến hành hoàn thiện nhà máy đóng gói đạt chuẩn GMP và bổ sung các thành phần dưỡng chất bổ sung vào phiếu công bố và xin được cấp lại phiếu này. Đồng thời công ty đang hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý và bổ sung hồ sơ lưu tại công ty, để sản phẩm nhanh chóng được tiếp tục lưu hành. 

EBC Việt Nam cũng khẳng định nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm đề có quyền đổi trả và được hoàn tiền 100%, đúng như cam kết của công ty khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Trước đó, ngày 7/10, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn EBC Việt Nam (Việt Nam Eternal Beauty Company – EBC, chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp White Doctors, nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ độc quyền) vì đã sản xuất, kinh doanh 17 loại mỹ phẩm không thực hiện đúng nguyên tắc, tiêu chuẩn cơ bản.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn EBC Việt Nam có địa chỉ tại số 262/5 Cách Mạng Tháng Tám, phường 10, quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

17 sản phẩm mỹ phẩm của Công ty trên có công thức không đúng với hồ sơ công bố đã được phê duyệt gồm: BODY LOTION MAKEUP; WHITE BODY LOTION; SUN BLOCK MAKEUP; SKIN LIGHTENING; MELASMA PRO; MELASMA CLEARR; DAILY UV CARE; ACNEPRO; SPOTLESS ACNE; BODY WHITE SHOWER; FRESH SKIN; EYES CARE; HEEL CARE; STRETCH MARKS; LIP CARE; NATURE SKIN; SCAR CLEARR.
Nguồn : NHẤT NGÔN (GDVN)

Quảng cáo web

Quảng cáo Web

Hổ trợ trực tuyến

Khanh Nhiên

Khanh Nhiên

Nhã Khanh

Nhã Khanh

Khanh Nhiên

Khanh Nhiên - 0938041838

List Sản phẩm

FACEBOOK

Thống kê

  • Đang online 37
  • Hôm nay 89
  • Hôm qua 299
  • Trong tuần 612
  • Trong tháng 2,816
  • Tổng cộng 60,785

Quảng cáo 1

Mỹ phẩm Ngọc Ân
Phong thủy Lạc Việt

Top

   (0)