Dụng cụ bấm mi Kai Group Nhật Bản

Japan

- Thiết kế nhỏ gọn với vỏ làm bằng nhựa trong xinh xắn chắc chắn các em teen thích lắm đây. Bỏ vô bóp trang điểm ko cộm như loại thông thường mà trước đây mình vẫn dùng. Khi bạn dùng, chỉ cần khẩy phần nhựa để bấm ra thôi, xong thì đẩy lại vào trong. - Kẹp bấm rất nhẹ, có kèm 1 miếng cao su thay thế.

130,000 đ

130,000 đ

Dụng cụ bấm mi Kai Group Nhật Bản

- Hàng đúng Made in Japan. Kích thước 3 x 6cm. Mua 1 em đáng đồng tiền bát gạo vì là hàng chính cống Nhật lun. Được thành lập từ năm 1908 tại thành phố Seki – thành phố nổi tiếng tại Nhật được mệnh danh là “thành phố của những thợ rèn kiếm tài ba”. Hiện nay thương hiệu KAI GROUP đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp lớn trong lĩnh vực phụ kiện trang điểm, dụng cụ giải phẫu chuyên nghiệp, văn phòng phẩm và dụng cụ nhà bếp, với hơn 2600 nhân viên và 10.000 đầu sản phẩm khác nhau.
- Dụng cụ bấm mi Kai Group Nhật Bản là phụ kiện không thể thiếu trong bộ trang điểm của các bạn gái, dụng cụ bấm mi KAI giúp bạn sở hữu đôi mi cong mềm mại & tự nhiên.
- Thiết kế nhỏ gọn với vỏ làm bằng nhựa trong xinh xắn chắc chắn các em teen thích lắm đây. Bỏ vô bóp trang điểm ko cộm như loại thông thường mà trước đây mình vẫn dùng. Khi bạn dùng, chỉ cần khẩy phần nhựa để bấm ra thôi, xong thì đẩy lại vào trong.
- Kẹp bấm rất nhẹ, có kèm 1 miếng cao su thay thế.
- Có 5 màu như hình: hồng, cam, xanh lá, xanh dương, đen

dung-cu-bam-mi-Kai-mau-cam

Bấm mi Kai màu cam

dung-cu-bam-mi-Kai-mau-hong

Bấm mi Kai màu hồng

dung-cu-bam-mi-Kai-mau-xanh-duong

Bình luận

Sản phẩm cùng loại

Quảng cáo web

Quảng cáo Web

Hổ trợ trực tuyến

Khanh Nhiên

Khanh Nhiên

Nhã Khanh

Nhã Khanh

Khanh Nhiên

Khanh Nhiên - 0938041838

List Sản phẩm

FACEBOOK

Thống kê

  • Đang online 39
  • Hôm nay 91
  • Hôm qua 299
  • Trong tuần 614
  • Trong tháng 2,818
  • Tổng cộng 60,787

Quảng cáo 1

Mỹ phẩm Ngọc Ân
Phong thủy Lạc Việt

Top

   (0)